Thang tời hàng đơn giản

Thang tời hàng đơn giản trong công nghiệp 

  Bạn đang cần nâng hàng hay di chuyển hàng hoá nơi này đến nơi khác, đã không còn khó khăn như xưa. Thang tời hàng đơn giản chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp và thực phẩm. 

Ngày xưa, con người gặp rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong xưởng hoặc công ty. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học – công nghệ hiện đại đã chế tạo ra nhiều máy tải hàng hỗ trợ cho công việc nâng tải và vận chuyển hàng hoá – vật tư. Thang tời hàng đơn giản đang là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất

Tầm quan trọng thang tời hàng công nghiệp

Thang tời hàng hay còn gọi là thang tải hàng là một vật dụng vô cùng quan trọng và quen thuộc đối với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, nhất là ở những xí nghiệp vận chuyển hàng hóa liên tục. Dưới đây là một số vai trò tiêu biểu của thang tải hàng:

» Giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hàng.

» Giảm lượng công nhân cần thiết để cùng di chuyển một kiện hàng lớn.

» Giảm chi phí thuê nhân công của các chủ công ty. 

» Tăng năng suất trong công việc.

» Tránh các tai nạn lao động đáng tiếc do khuân, vác những vật tư nặng. 

Thông tin cơ bản về thang tời hàng 

thang tời hàng đơn giản

Mẫu thang tời hàng đơn giản có trọng lượng 500kg

Thang tời hàng hoặc thang nâng hàng cũng được sản xuất đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những loại thang tời hàng có trọng lượng từ 50kg đến 1000kg ở mọi nơi trong công ty, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi, siêu thị,… và cũng tùy thuộc vào từng dạng sản phẩm mà chúng có vận tốc khác nhau 15m/p, 20m/p hoặc 30m/p. 

Bên cạnh đó, những loại thang tời hàng đơn giản hàng này đều được trang bị động cơ Mitsubishi có công suất 0.75Kw – 3.7Kw được sản xuất bởi Việt Nam hoặc Thái Lan được điều khiển bởi hệ điều khiển Relay, Contactor, VVVF hoặc PLC. Không gian chứa vật tư cũng khá rộng rãi và phù hợp với trọng lượng của từng loại thang tải hàng tránh tình trạng người sử dụng vận chuyển quá tải hàng hóa.

Ngoài ra, sản phẩm thang tải hàng còn có những bộ phận quan trọng khác như máy kéo, tủ điều khiển và cabin đều được sản xuất theo quy trình chất lượng cao giúp đảo bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và không gặp phải các tình huống đổ hàng hay mất thăng bằng trong quá trình vận chuyển.

Giá cả và địa điểm mua thang tải hàng đơn giản uy tín

thang tải hàng 500kg

Thang tải hàng 500kg tại xí nghiệp

So về mặt bằng giá của thị trường hiện nay, thang tải hàng được xem là sản phẩm có giá rẻ hơn rất nhiều nhờ vào cấu tạo đơn giản. Sản phẩm chỉ sử dụng hệ điều hành đơn giản và cấu tạo cơ khí cũng không quá phức tạp; đồng thời, những loại thang máy này cũng không có đối trọng. 

Tuy nhiên, để tìm mua được những sản phẩm chất lượng và giá thành luôn luôn rẻ nhất chúng ta cần phải tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy để đặt hàng và liên hệ. Công ty Phú Mỹ chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ cho sản xuất và kinh doanh của khách hàng nhiều năm liền.

Phú Mỹ chuyên cung cấp thang tời hàng gía rẻ, uy tín.

Đến với Phú Mỹ, bạn sẽ được cảm nhận một không gian làm việc chuyên nghiệp và sản xuất những sản phẩm tốt nhất. Để tạo sự tin cậy cho khách hàng, chúng tôi luôn cam đoan về giá thành và chất lượng cao của sản phẩm, chỉ cần bạn tìm ra lỗi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ xử lý và khắc phục giúp bạn

Đồng thời, công ty chúng tôi còn là đối tác lâu dài của nhiều tập đoàn uy tín lớn của Việt Nam hiện nay như: Vingroup (Vincom,Vinpearl, Vinhomes), Điện máy xanh, thế giới di động, Amaccao,…. Lòng tin của khách hàng luôn là nỗ lực và quyết tâm phấn đấu mỗi ngày của Phú Mỹ chúng tôi. 

thang tời hàng 500kg

thang tời hàng 500kg

Những thông tin trên đây cũng giúp bạn hiểu phần nào về thang tời hàng đơn giản và nên chọn mua tại địa chỉ nào để đảm bảo sự an tâm và an toàn tốt nhất dành cho bạn và cả những công nhân sử dụng sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số hotline 0979 824 777 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Tin Liên Quan