Thang tải hàng

THANG TẢI HÀNG LÀ SẢN PHẨM TỐT NHẤT MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI MUỐN GIỚ THIỆU ĐẾN KHÁCH HÀNG 

Thang tải hàng là loại thang chuyên dụng để vận tải hàng hóa, giúp việc nâng tải của con người trở nên dễ dàng hơn. Khi chuyển nhà chung cư, đồ nội thất và những thiết bị nặng đều có thang hàng chuyên chở giúp.

Hay trong các xưởng sản xuất, nhà phân phối việc xuất nhập kho liên tục lên xuống các tầng cao không còn là khó khăn. Các doanh nghiệp tiết kiệm kha khá các khoản phí nhân công khi vận hàng theo lối truyền thống.

Hai loại thang này phổ biến hiện nay theo công dụng đó là: Thang máy chỉ dùng để tải hàng, thang máy chở hàng kèm người. Thang máy chở hàng và người thông dụng hơn trong cuộc sống, vận dụng chủ yếu tại các khu chung cư cao tầng, doanh nghiệp,…

Với hơn 10 năm kinh nhiệm trong ngành thiết bị nâng hạ, Công Ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất, lắp đặt bảo trì bảo dưỡng, để phù hợp nhất với nhu cầu của từng Khách Hàng.

 Phú Mỹ cam kết những sản phẩm mà Công Ty bán ra thị trường đều có giấy tờ xuất xứ, CO,CQ kiểm định an toàn – chất lượng. Cam kết đảm bảo – An toàn nhất – Chất lượng nhất – Hậu mãi nhất

Bảo hành 12 tháng trên từng sản phẩm, tư vấn miễn phí 24/7 để được hỗ trợ tốt nhất xin liên hệ hotline 0979.824777

PHÚ MỸ TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT.