sử dụng thang tời hàng

Thang tời hàng là gì, tại sao nên sử dụng thang tời hàng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe khái niệm thang tời hàng nhưng chưa rõ thang tời hàng là gì, tại sao nên sử dụng thang tời hàng. hãy cùng công ty Phú Mỹ tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Công nghệ hiện đại cho ra đời nhiều loại máy móc giúp con người giải phóng sức lao động, nhất là trong việc bốc xếp, vận chuyển. Trong số các loại máy móc thiết bị đó thì thang tời hàng đang là thiết bị được ưa chuộng nhất. Vậy thang tời hàng là gì, tại sao nên sử dụng thang tời hàng? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của công ty Phú Mỹ ngay sau đây.

thang tời thực phẩm

Thang tời hàng được ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm

Thang tời hàng là gì?

Thang tời hàng là loại thiết bị dùng để nâng tải hàng hóa vận chuyển theo phương thẳng đứng.

Thang tời hàng được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng…

Thang tời hàng có kế cấu gồm 1 tang cuốn dây cáp được gắn vào động cơ.

Các loại thang tời hàng

Hiện nay có 2 loại thang tời hàng, thang nâng hàng, thang tải hàng, chính trên thị trường như sau:

Thang tời hàng loại vừa và nhỏ

Loại này có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản với trọng tải nhẹ hơn. Do đó thang tời hàng loại vừa và nhỏ phù hợp với hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh và các nhà hàng.

thang tời hàng 250kg

Thang tời hàng dùng cho gia đình

Thang tời hàng loại lớn

Thang tời hàng này có thiết kế lớn hơn về trọng tải và kích thước. Vì vậy loại thang này được sử dụng chủ yếu vận chuyển hàng nặng ở các nhà xưởng, kho bãi, nhà máy.

thang tời hàng 1000kg

Thang tời hàng dùng cho nhà máy

Tại sao nên sử dụng thang tời hàng

Thang tời hàng, thang tải hàng được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất, kinh doanh bởi nó có rất nhiều tiện ích và ưu điểm. Sau đây là một số điểm nổi bật nhất khi sử dụng thang nâng hàng.

Chiếm diện tích sử dụng nhỏ

Kích thước của tời hàng được thiết kế nhỏ gọn, ít cồng kềnh nên sử dụng tời hàng chiếm ít diện tích, không gây va chạm hay vướng víu tới người đi lại và vật dụng khác. 

Mặt khác, tời hàng được đặt ở vị trí mặt đất nên có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

lắp đặt thang tời hàng

Thang tời hàng có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Thời gian nâng hạ hàng nhanh

Khi sử dụng tời hàng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều bởi tốc độ nâng hạ cực nhanh và đơn giản.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài tiết kiệm thời gian, thang tời hàng còn giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giải phóng sức lao động. Từ đó nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc cao hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, thang tời hàng hầu hết được làm bằng vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn cao với thiết kế hiện đại nên rất bền, sử dụng được trong thời gian rất lâu mới cần sửa chữa, thay thế.

Khối lượng nâng hạ nhiều

Sử dụng tời hàng có thể nâng hạ cùng lúc trọng lượng khá lớn từ 2-3 tấn tùy loại thang tời hàng. Vì vậy, bạn vừa tiết kiệm công sức, vừa đảm bảo tiến độ công việc.

thang tời hàng 500kg

Thang tời hàng có khối lượng hàng lớn

Ngoài ra, thang nâng hàng sử dụng motor riêng biệt nên bạn có thể chủ động về tốc độ cũng như quá trình di chuyển.

Ngoài ra, tời điện dùng cho nhà hàng có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn cao, được thiết kế hiện đại, chắc chắn nên máy dùng được lâu dài, bền với thời gian.

Như vậy, công ty Phú Mỹ vừa cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích, giúp bạn hình dung được thang tời hàng, thang nâng hàng, thang tải hàng, vận thăng nâng hàng là gì và vì sao nên sử dụng thang tời hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì đừng chần gì nữa, nhanh tay liên hệ ngay tới Phú Mỹ để có được loại thang tời hàng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Tin Liên Quan