lựa chọn mua thang tời hàng đúng cách

Lựa chọn mua thang tời hàng như thế nào cho đúng mục đích

Thang tời hàng hiện đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho các xí nghiệp, công ty, siêu thị….Vậy bạn đã biết cách lựa chọn mua thang tời hàng như thế nào cho đúng cách chưa?

Thang tời hàng hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn ở hầu hết các xưởng may, xí nghiệp sản xuất hay công ty. Với khả năng nâng hàng nhanh chóng, hiệu quả, hệ thống này đang hỗ trợ đắc lực trong công việc hàng ngày cho con người. Đây chính là lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn mua sản phẩm này. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn mua thang tời hàng chưa? 

thang tời hàng 250kg

Thang tời hàng là sản phẩm được nhiều người sử dụng

Xác định nhu cầu sử dụng thang tời hàng

Việc đầu tiên trong cách lựa chọn mua thang tời hàng đúng cách nhất mà bạn cần quan tâm chính là xác định nhu cầu sử dụng thang tời hàng. Bởi loại thang này được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu thang máy lại có công dụng và chức năng khác nhau. Vì vậy căn cứ vào nhu cầu và mục đích của mỗi khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Chọn loại thang tời hàng 

Thang tời hàng, thang nâng hàng được dùng để vận chuyển hàng hóa. Tải trọng và kích thước cabin rộng có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Sản phẩm này được dùng nhiều trong xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Thang tời hàng được chia ra làm hai thiết kế khác nhau chính là thang tải hàng kèm người và thang tải hàng đơn thuần. Dựa vào mục đích vận chuyển hàng hóa mà bạn có sự lựa chọn phù hợp. 

thang máy tời hàng 2000kg

Thang tời hàng có hai thiết kế là thang kèm người và thang không kèm người

Lựa chọn tải trọng, số lượng thang tải hàng

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được loại thang phù hợp với doanh nghiệp mình thì bước tiếp theo chính là lựa chọn tải trọng, số lượng thang tời hàng. Bạn căn cứ và kích thước hố thang, trọng tải sẽ sử dụng, số người đi kèm hàng hóa…để lựa chọn tải trọng và số lượng thang tời hàng cho phù hợp. 

thang tời hàng 1500kg

Bạn cần lựa chọn tốc độ thang tời hàng sao cho phù hợp

Lựa chọn tốc độ thang tời hàng

Sau khi đã lựa chọn được loại thang tải hàng, tải trọng, số lượng thang thì bạn phải lựa chọn tốc độ thích hợp cho thang tời hàng. Tốc độ thang máy sẽ phụ thuộc và loại thang và số tầng. Số tầng mà càng cao thì tốc độ sẽ càng lớn. Bạn có thể tham khảo cách tính tốc độ thang máy như sau. 

Đối với các tòa cao tầng thì tốc độ của thang sẽ được tính bằng giây nhân số tầng với 10. Ví dụ như tòa nhà có độ cao 10 tầng thì tốc độ của thang được tính là 10×3= 30m/phút. Còn tốc độ thang tời của khách sạn được tính bằng cách nhân số tầng của tòa nhà với 5. 

Trên đây là cách lựa chọn mua thang tời hàng như thế nào cho đúng mục đích sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì có thể liên hệ với chúng tôi. Cơ Khí Phú Mỹ chuyên cung cấp các loại thang máy tải hàng, thang nâng thủy lực với đầy đủ tải trọng và kích thước.

Phú Mỹ chuyên cung cấp thang tời hàng chất lượng cao.

 Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chuẩn đảm bảo chất lượng và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi bạn còn được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt và kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa, vận thăng nâng hàng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Tin Liên Quan